MUA CHẢ RAM TÔM ĐẤT BÌNH ĐỊNH Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Chào bạn !

Chả ram được xem là một trong những món ăn khá nổi tiếng và phổ biến của người dân miền Trung, tùy vào mỗi nơi cụ thể mà sẽ có một hương vị riêng. Giống như vậy, chả ram tôm đất ở Bình Định cũng mang trong mình một nét riêng, một nét giản dị giống như những con người Bình Định đã làm ra nó.

  1. Giới thiệu về món chả ram tôm đất Bình Định

Chả ram tôm đất là một món ăn đặc sản ở vùng đất con người Bình Định, với mùi vị đạm đà của bánh tráng phơi sương cũng hòa quyện với vị tươi của tôm mang lại sức hút khó cưỡng cho các thực khách. Để có thể làm được một món ram ngon thì thành phần chính bao gồm tôm đất tươi, bánh tráng phơi sương Bình Định, thịt ba rọi để tăng vị ngon và cùng với các gia vị khác. Khi thực khách thưởng thức món ăn này, đầu tiên sẽ cảm nhận được ngay vị giòn của bánh tráng hòa quyện cũng vị ngọt của tôm đất. hai hương liệu gần như tạo một cái gì đó rất là đặc biệt trong miệng ngay từ những miếng đầu tiên. Và đặc biệt hơn là còn cảm nhận được vị béo, săn mềm của thịt ba rọi cùng với vị hành là loại có mùi thơm nồng, giàu chất dinh dưỡng, ít hăng, củ nhỏ chỉ có ở vùng đất Bình Định này. Được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên lấy từ thiên nhiên nên luôn đảm bảo được giá trị dinh dưỡng cũng như quy trình chế biến sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm. Khi ăn chỉ cần ăn kèm với rau xanh và nước chấm ram là bạn sẽ cảm nhận ngay vị ngon của món ăn.

chả ram tôm đất

  1. Các nhà phân phối chả ram tôm đất Bình Định ở Hà Nội

Khi bạn đến Bình Định thì bạn có thể dễ dàng thưởng thức được món ăn chả ram tôm đất này nhưng khi đến Hà Nội bạn món ăn phải tìm đến đúng nói phân phối của con người Bình Định thì bạn mới có thể cảm nhận được chính xác hương vị. Bạn có thể đến siêu thị Co.opMart Hà Nội tại Km 10 Nguyễn Trãi, P. Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội để mua và thưởng thức đúng hương vị này nhé, còn sẽ không hối hận đâu. 

chả ram tôm đất

Là một trong những món ăn ngon, có giá trị dinh dưỡng đã được rất nhiều yêu thích tin dùng vì hương vị đậm đà bản chất quê hương của món. Hãy đến và thưởng thức ngay để bạn có thể biết được những gì nói trên là không sai và ghi vào sổ đồ ăn của mình một món ăn mới cho gia đình bạn.


Video giới thiệu Chả Ram Tôm Đất Sinh Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.