CHẢ RAM TÔM ĐẤT SINH HƯƠNG TẠI HÀ NỘI

Chào bạn !

Sau một thời gian phát triển nhanh chóng và lan tỏa mạnh mẽ, Chả ram tôm đất Sinh Hương cuối cùng cũng đã có mặt tại thủ đô Hà Nội. Giờ đây việc tìm mua sản phẩm đã không còn là nỗi đắn đo của những vị khách yêu thích món ăn này nữa.

Chả ram tôm đất Sinh Hương được sản xuất tại Phú Yên – một tỉnh nằm trên vùng đất duyên hải Nam Trung Bộ. Đây được xem là một trong những nơi có phong cảnh “sơn thủy hữu tình” với nhiều thắng cảnh kỳ thú, độc đáo và hấp dẫn. Ngoài ra, Phú Yên còn được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều loại thủy hải sản vô cùng tươi ngon và đa dạng. Nắm bắt được những lợi thế, Sinh Hương đã thổi hồn, đưa tinh hoa đất Phú vào từng cuốn chả ram tôm đất và từng bước lan tỏa đến khắp mọi miền tổ quốc.

Chả ram tôm đất Sinh Hương tại Hà Nội

Chả ram tôm đất cũng đã có từ rất lâu rồi, không biết từ khi nào cả. Những người con miền Trung xa quê vào Nam, ra Bắc lập nghiệp thường hay nhờ người thân gửi từ quê vào dùng để phần nào nguôi ngoai nỗi nhớ quê nhà.

Tuy nhiên, không chỉ những người con miền Trung mới nhớ đến Chả ram tôm đất mà ngay cả những người dân vùng khác cũng đã say mê món ăn này, trong đó có Hà Nội. Người Hà Nội rất trọng tình nghĩa, truyền thống văn hóa, các món ăn đặc sản quê hương.

Dễ dàng mua Chả ram tôm đất …

Việc tìm mua Chả ram tôm đất Sinh Hương tại Hà Nội giờ đây không còn là vấn đề nữa. Công ty Cổ phần SX & TM Sinh Hương đã hợp tác với Saigon Co.op đưa sản phẩm Chả ram tôm đất Sinh Hương vào toàn bộ hệ thống Siêu thị Co.opMart trên toàn quốc, bạn có thể đến siêu thị Co.opMart Hà Nội tại địa chỉ: Km số 10, Đường Nguyễn Trãi, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông , Hà Nội để tìm mua sản phẩm với mức giá phải chăng mà không cần phải nhờ vả người thân hoặc đợi chờ giao hàng,… như trước đây nữa.

chả ram tôm đất Sinh Hương tại Hà Nội

Chả ram tôm đất Sinh Hương đã được Saigon Co.op kiểm tra về các mặt an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng nên quý khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Hy vọng bài viết giúp bạn biết được Chả ram tôm đất mua ở đâu tại Hà Nội? Qua đó có thể chủ động hơn trong việc tìm mua để đãi khách, đãi tiệc hoặc đơn giản là chủ động hơn mỗi lúc “ thèm”, không cần phải chờ đợi.

Chúc bạn vui khỏe mỗi ngày !

Trần Long Đỉnh


Video giới thiệu Chả ram tôm đất Sinh Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *